Khai trương và trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền PlauMai Eco tại Quảng Trị

Ngày 12/11/2019, Công ty Cổ phần Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco (PlauMai Eco Việt Nam) và Công ty TNHH Xây dựng Đồng Tiến đã trao chứng nhận Nhà phân phối độc quyền sản phẩm thanh gốm PlauMai Eco tại thị trường Quảng Trị.

Tại sự kiện giới thiệu và ra mắt tại Quảng Trị, một lần nữa thanh gốm PlauMai Eco đã được các vị khách mời và chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm đặc biệt

Thanh gốm PlauMai Eco là một phát minh mới của Hàn Quốc, được đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay. Với sản phẩm PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel có thể tiết kiệm được từ 10% – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.

PlauMai Eco được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, có tác động tích cực đến môi trường không khí khi giảm khí thải độc hại sinh ra từ phương tiện giao thông, tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu. Nhiều chuyên gia nhận định PlauMai Eco là giải pháp rất phù hợp để vừa phát triển kinh tế và vừa đảm bảo chất lượng môi trường không khí an toàn, trong khi nguồn nhiên liệu và năng lượng từ dầu mỏ vẫn chiếm vai trò chủ yếu.

Với tuổi thọ sử dụng khoảng 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng giảm rõ rệt chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả. Hiện, sản phẩm đã có mặt tại thị trường Hà Nội, Bắc Ninh, Lào Cai, Hưng Yên, Đak Lak, Thanh Hóa và bây giờ là Quảng Trị.