NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PLAUMAI ECO

Thanh gốm PlauMai Eco là sản phẩm của Công ty TNHH Plaumaieco co.,Ltd ( Hàn Quốc). Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam l Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường xanh Thế giới. Sản phẩm được đăng ký thương hiệu ngày 05/04/2010 và được cấp ngày 03/08/2012. Được đăng ký bằng sáng chế năm 2015.

PlauMai Eco là một thanh gốm ion chứa 37 khoáng chất có trong tự nhiên, được nung ở một điều kiện đặc biệt.

PlauMai Eco có khả năng bức xạ sóng hồng ngoại trong xăng, dầu làm kích hoạt và tạo ra các ion âm phá vỡ liên kết cụm nhiên liệu ( phân chia nhiên liệu một cách tinh xảo) giúp cho quá trình đốt hoàn hảo hơn, triệt để hơn, làm cho động cơ mạnh lên đồng thời giảm nhiên liệu và giảm khí thải.

Tia hồng ngoại là bức xạ không nhìn thấy được, an toàn với con người và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày (điều khiển TV, chuột máy tính, điện thoại, ống nhòm ban đêm, các thiết bị quân sự…)

Mức giảm nhiên liệu và khí thải phụ thuộc vào chất lượng nhiên liệu và động cơ. Xe đời thấp hoặc chất lượng nhiên liệu càng kém thì mức giảm càng cao. Theo thực tế, mức giảm nhiên liệu từ 10 – 15%; mức giảm khí thải độc hại từ 50-70%.

PlauMai Eco dùng cho tất cả các động cơ đốt trong với nhiên liệu là xăng, dầu và dầu dư thừa.

PlauMai Eco là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khoẻ đối với con người và đồ vật. Công ty đã bảo hiểm trách nhiệm cho người và vật.

Sản phẩm có chính sách bảo hiểm đảm bảo rủi ro sản phẩm đối với người, đối với hàng hoá.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt cho tất cả các loại phương tiện. Sử dụng trực tiếp đưa vào bể nhiên liệu (thả trong bình xăng, dầu). Không mất chi phí cài đặt hay kiến thức chuyên môn.

PlauMai Eco không phải là dung môi hay phụ gia, nó chỉ là chất xúc tác (không tan chảy hay giảm trọng lượng) nên không làm thay đổi thành phần, cấu trúc và thể tích của xăng, dầu (đặc biệt là chỉ số Octan), do đó không ảnh hưởng đến động cơ. Ngược lại, bản chất là hấp thụ, bổ sung thêm Oxi trong phân tử nhiên liệu giúp khả năng đốt cháy nhiên liệu triệt để hơn. Khi nhiên liệu được đốt cháy hết không còn các muội đen trên đầu xilanh nén và buồng đốt, từ đó tăng tuổi thọ động cơ và giảm thiểu khí thải độc hại, tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm không gây bất kỳ phản ứng phụ nào trong bình xăng.

PlauMai Eco có kích thước 68x13x9mm(+-1mm), 16g(+-1g)/1 thanh nên không thể xâm nhập vào buồng đốt trong bể chứa nhiên liệu, và thậm chí, nếu có 1 mảnh vỡ của sản phẩm do lỗi bất cẩn của người sử dụng thì nhiên liệu cũng sẽ được làm sạch.

Do hiệu quả đốt cháy tăng lên (hiệu suất tăng) nên xe sẽ khoẻ hơn.

Sản phẩm chỉ có lợi ích ( tiết kiệm) với người tiêu dùng và môi trường (giảm khí thải). Không có lợi ích trực tiếp với các Nhà sản xuất xe (Hãng này mua dùng thì hãng khác cũng mua – Không tạo ra lợi thế cạnh tranh), do đó các Nhà sản xuất xe sẽ không quan tâm.

Trừ trường hợp một trong những Nhà sản xuất xe mua lại bản quyền sản phẩm PlauMai Eco để tạo ra lợi thế cạnh tranh. Nhưng như vậy lại xung đột lợi ích với Nhà sản xuất thanh PlauMai Eco, bởi Nhà sản xuất PlauMai Eco muốn chiếm lĩnh cả thị trường rộng lớn, bán cho người sử dụng với tất cả các hãng xe.

Nhà cung cấp PlauMai Eco sẽ xung đột trực tiếp đến lợi ích của Nhà cung cấp nhiên liệu, cụ thể là sẽ làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, do đó họ không dùng.

Là sản phẩm bán vĩnh cửa: Tuổi thọ sử dụng từ 10 – 20 năm. Từ 20 năm trở đi, mức độ phát xạ tia hồng ngoại và anion yếu dần.