HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢO HIỂM

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm PlauMai Eco. Để kích hoạt bảo hiểm cho sản phẩm, quý khách hàng vui lòng chọn 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Kích hoạt bằng tin nhắn SMS

Soạn KBH <cách> MÃ PHỦ <cách> BIỂN SỐ XE gửi 8055

Lưu ý : Biển số xe viết liền không khoảng trống. Ví dụ : 30A123456

Sau khi có tin nhắn kích hoạt bảo hành, bảo hiểm thành công. Quý khách có thể tra cứu thông tin bảo hành, bảo hiểm tại đây

Cách 2: Kích hoạt Bảo Hiểm theo mã QR Code:

Hiện tại, chúng tôi dừng kích hoạt bảo hành, bảo hiểm qua hệ thống QR Code để phát triển thêm một số tính năng, quý khách vui lòng kích hoạt qua SMS theo cách 1. Mọi kích hoạt bảo hành, bảo hiểm qua hệ thống QR Code từ trước vẫn được lưu trữ và có hiệu lực. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng PlauMai Eco.

VIDEO HƯỚNG DẪN

Chơi Video

CÔNG DỤNG CỦA PLAUMAI ECO

PlauMai Eco là một sản phẩm công nghệ mang tính đột phá. Khi sử dụng sản phẩm PlauMai Eco, các phương tiện có thể tiết kiệm từ 10-15% lượng nhiên liệu tiêu thụ và đặc biệt giảm từ 50-70% lượng khí thải độc hại ra môi trường trong quá trình hoạt động

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHO TỪNG LOẠI XE

XE MÁY

Xe máy có dung tích bình nhiên liệu từ 3 đến 10 Lít sử dụng 2 thanh

Ô TÔ

Dòng xe ô tô có dung tích từ 60 lít đến 80 lít sử dụng 6 đến 8 thanh

XE TẢI

Dòng xe có dung tích khoảng 200L khuyến cáo sử dụng 20 thanh

XE KHÁCH, XE BUS

Dòng xe có dung tích khoảng 300L khuyến cáo sử dụng 30 thanh

Khuyến cáo từ nhà sản xuất: 1 thanh sử dụng cho 5 đến 10 lít nhiên liệu

Ý NGHĨA CỦA PLAUMAI ECO VỚI MÔI TRƯỜNG

Với việc khi sử dụng sản phẩm PlauMai Eco cho các phương tiện, động cơ máy móc giảm một lượng lớn (50%-70%) khí thải độc hại ra môi trường trong quá trình hoạt động. Đây quả là một con số vô cùng ấn tượng khi sử dụng thanh gốm PlauMai Eco. Nó giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí, góp phần không hề nhỏ cải thiện môi trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.