PlauMai Eco – Công ty CP Tập đoàn Mai Linh: Ký kết hợp tác về giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường

Mới đây, Tổng cục đăng kiểm đã có thống kê cho thấy, tính đến tháng 11/2020, Việt Nam có số lượng ô tô đang lưu hành là hơn 400.000 xe. Trong số này, lượng taxi đang hoạt động hiện chiếm đa số. Theo đó, việc ra đời và lưu hành thanh gốm PlauMai Eco là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vận tải giảm thiểu được chi phí và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Toàn cảnh lễ ký kết

Hiện nay, trong khi giá xăng dầu có những chuyển biến nhất là vào dịp Tết. Vì lẻ đó, việc tìm kiếm các biện pháp giúp tiết kiệm nhiên liệu cho phương tiện luôn là mối quan ngại của các công ty vận chuyển.

Chia sẻ tại lễ ký kết, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh Hồ Huy cho rằng Tập đoàn Mai Linh hiện hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Trong đó, có hơn 20.000 xe taxi đang hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam. Chủtịch Mai Linh Hồ Huy, nhấn mạnh: “Mai Linh là doanh nghiệp vận tải, chúng tôi luôn mong muốn được tiết kiệm nhiên lệu và bảo vệ môi trường. Đồng thời, việc sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiêu liệu PlauMai Eco được coi là giải pháp bền vững nhằm bảo vệ môi trường sống của chúng ta, từ đó tăng thu nhập cho các tài xế khi tiết kiệm được lượng nhiên liệu tiêu thụ”.

Về phía đơn vị cung cấp, ông Vũ Đức Quân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP PlauMai Eco Việt Nam cho hay, thanh gốm PlauMai Eco là một phát minh công nghệ, được nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay. Cùng với đó, thanh gốm được tạo thành từ 37 khoáng chất vô cơ, trong đó có Titan và Zeolit. Khi thả vào bình xăng, thanh gốm tạo ra các tia hồng ngoại xa và ion sẽ là chất xúc tác giúp chia nhỏ các phần tử xăng, tăng khả năng bốc hơi của nhiên liệu. Nhiên liệu được hòa trộn tốt hơn với không khí, từ đó xăng cháy tốt hơn, hoàn toàn hơn.

Được biết, thanh gốm PlauMai vó tuổi thọ hơn 10 năm vì vậy được cho là giải pháp hữu hiệu giúp các bác tài, doanh nghiệp vận tải giảm thiểu được chi phí và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Tại lễ ký kết, PlauMai Eco và Công ty CP Tập đoàn Mai Linh luôn mong muốn áp dụng công nghệ để giảm thải lượng khí độc hại từ phương tiện giao thông ra môi trường. Song song đó, giúp các tài xế tiết kiệm tiền đổ xăng, tăng thêm thu nhập và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngọc Danh

Nguồn : http://thegioianh.vn/plaumai-eco-cong-ty-cp-tap-doan-mai-linh-ky-ket-hop-tac-ve-giai-phap-tiet-kiem-nhien-lieu-va-bao-ve-moi-truong/