Lễ Khai trương Công ty TNHH Song Ha PlauMai Eco

Sáng 11/7, Công ty TNHH Song Ha PlauMai Eco tổ chức Lễ khai trương và ra mắt sản phẩm Thanh gốm PlauMai Eco. Đây là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại khu vực Đông Anh – Mê Linh – Sóc Sơn.

      Đến dự lễ khai trương có đồng chí Phạm Văn Châm – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh, đồng chí Phạm Xuân Cương – HUV – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phúc -HUV – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện.

     Thanh gốm PlauMai Eco là một phát minh mới, được nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay. Với sản phẩm thanh gốm PlauMai Eco gắn vào bình nhiên liệu xe máy, ô tô , các phương tiện có thể tiết kiệm được từ 10% – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.Với tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được cho là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng giảm rõ rệt chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả. Việc khai thác, phân phối độc quyền sản phẩm tại khu vực Đông Anh – Mê Linh – Sóc Sơn của Công ty TNHH Song Ha PlauMai Eco sẽ giúp người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Huyện và khu vực lân cận có cơ hội được tiếp cận  với một sản phẩm hỗ trợ phát triển kinh tế thiết thực và thân thiện môi trường.

      Thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco đã được kiểm tra và đánh giá kiểm nghiệm tại Viện An toàn bức xạ hạt nhân, Trung tâm khoa học môi trường giao thông (Đại Học GTVT). Tất cả các thử nghiệm và kiểm tra đều cho kết quả rất tốt phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Việt Nam.

Thực hiện: Huyền Trang-Thế Vĩnh
Nguồn : https://donganh.hanoi.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/view_content/5480228-le-khai-truong-cong-ty-tnhh-song-ha-plaumai-eco.html