Chính sách đổi trả

THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ SẢN PHẨM

– Thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng theo dấu của bưu điện.
– Thời gian tiếp nhận đổi trả : Từ 8h30 đến 17h00
– Các ngày trong tuần trừ Ngày lễ và chủ nhật.

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG

Hàng bị lỗi, sứt, vỡ, Quý khách sẽ được đổi hàng mới. Vì là lỗi ở phía công ty nên phí ship công ty sẽ hỗ trợ quý khách. (Kiểm tra hàng và trả ngay lúc đó cho shipper).

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tư vấn nếu phù hợp điều kiện của công ty sẽ chấp nhận đổi trả.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Chúng tôi đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:
– Sản phẩm mới mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
– Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ hộp và quà khuyến mại nếu có.
Ngoài ra nếu khách hàng không hài lòng hoặc không có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn tiền cho khách hàng. Sản phẩm nhận lại là sản phẩm mới mua còn nguyên vẹn vỏ hộp và quà khuyến mại. Chi phí gửi hàng và hoàn tiền do khách hàng chi trả. Lưu ý sản phẩm được hoàn tiền phải là sản phẩm mới mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày xuất bán.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HOẶC TRẢ SẢN PHẨM

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm.
– Các lỗi về vỏ hộp móp, méo là sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ không được tính là lỗi hàng hoá.
– Lỗi do người sử dụng.
Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Không có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới.