Trồng 5000 cây trong Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Với sự tham gia đồng hành rất tích cực của Công ty cổ phần giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường Plaumai Eco đã đóng góp 5.000 cây Thông Mã Vĩ trong tổng số 16.000 cây được trồng tại Lễ phát động trồng cây trong năm 2020 và tổng số 1 triệu cây giai đoạn 2020 – 2022.

Picture1

Plaumai Eco góp 1 triệu cây vì “một Việt Nam xanh”

Tích cực hưởng ứng và tham gia Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Canh Tý 2020” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Với số cây ủng hộ ban đầu là 5.000 cây Thông Mã Vĩ và trong giai đoạn 2020 – 2022, công ty sẽ đóng góp 1 triệu cây cho chương trình “Vì một Việt Nam Xanh”.

Ông Trần Mạnh Hòa - Tổng Giám đốc công ty Plaumai Eco phát biểu tại Lễ phát động.
Ông Trần Mạnh Hòa – Tổng Giám đốc công ty Plaumai Eco phát biểu tại Lễ phát động.

Tết trồng cây là nét xuân độc đáo, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đã 60 năm trôi qua kể từ ngày Bác Hồ phát động phong trào Tết trồng cây, đất nước đã có thêm hàng triệu cây xanh toả bóng, hàng vạn héc ta rừng phủ kín đồi hoang. Bởi vì lẽ đó Plaumai Eco rất tự hào được cùng đóng góp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn viên thanh niên và nhân dân cả nước để cùng giữ gìn và phát triển môi trường sống xanh, sạch, văn minh.

Ông Trần Mạnh Hòa - đại diện Công ty Plaumai Eco trao bảng tượng trưng tặng 1 triệu cây cho chương trình
Ông Trần Mạnh Hòa – đại diện Công ty Plaumai Eco trao bảng tượng trưng tặng 1 triệu cây cho chương trình ” Vì một Việt Nam xanh” tại Lễ phát động.

Plaumai Eco và sứ mệnh gìn giữ môi trường xanh

Hiểu rõ vai trò, ý nghĩa của việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ sinh thái, do đó Plaumai Eco luôn tích cực ủng hộ hoạt động trồng cây xanh nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp Việt trong việc phát triển kinh tế bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường; đồng thời nhấn mạnh tác dụng to lớn của thiên nhiên trong cuộc sống của chúng ta. Để từ đó góp phần làm giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu; giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nước, ngăn chặn ảnh hưởng của tia cực tím; cải thiện sức khoẻ con người tạo ra cơ hội kinh tế, cần bằng hệ sinh học làm cho đất nước xanh tươi.

Ban lãnh đạo công ty Plaumai Eco cùng lãnh đạo Đoàn TNCS HCM trồng cây tại Lễ phát động.
Ban lãnh đạo công ty Plaumai Eco cùng lãnh đạo Đoàn TNCS HCM trồng cây tại Lễ phát động.
Ban lãnh đạo công ty Plaumai Eco tích cực hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây.
Ban lãnh đạo công ty Plaumai Eco tích cực hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp các sản phẩm, giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Công ty cổ phần giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường Plaumai Eco đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm mới được sáng chế bởi các nhà khoa học hàng đầu của Hàn Quốc. Với sự nhạy bén, linh hoạt trong việc đầu tư và tìm kiếm giải pháp hiểu quả cho việc sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu cho các người sử dụng xe máy, xe ô tô tại Việt Nam, lãnh đạo công ty Plaumai Eco đã đưa phát minh tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường từ “Xứ sở Kim Chi” để phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường do khí thải của các phương tiện giao thông, gìn giữ môi trường xanh và sạch hơn.

Một số hình ảnh về buổi Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Canh Tý 2020” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động:

Picture8
Ông Trần Mạnh Hòa và Bà Lê Thanh Thủy - Đại diện công ty Plaumai Eco cùng lãnh đạo tỉnh Sơn La và Đoàn TNCS HCM tại buổi Lễ phát động.
Ông Trần Mạnh Hòa và Bà Lê Thanh Thủy – Đại diện công ty Plaumai Eco cùng lãnh đạo tỉnh Sơn La và Đoàn TNCS HCM tại buổi Lễ phát động.
Bà Lê Thanh Thủy - Đại diện công ty Plaumai Eco cùng lãnh đạo tỉnh Sơn La và Đoàn TNCS HCM tại buổi Lễ phát động.
Bà Lê Thanh Thủy – Đại diện công ty Plaumai Eco cùng lãnh đạo tỉnh Sơn La và Đoàn TNCS HCM tại buổi Lễ phát động.
Picture12
Ông Trần Mạnh Hòa cùng bộ đội và người dân tại Sơn La.
Ông Trần Mạnh Hòa cùng bộ đội và người dân tại Sơn La.
Vì một Việt Nam xanh.
Vì một Việt Nam xanh.