Ra mắt và giới thiệu thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco tại Bắc Giang

Chiều ngày 22/11, Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn và Công ty VFO tổ chức lễ khai trương nhà phân phối độc quyền “thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco” tại Bắc Giang”. 

Dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, đại diện nhiều doanh nghiệp vận tải, khách hàng trong tỉnh. Nằm trong định hướng phát triển đa dạng hóa ngành nghề, Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn và Công ty VFO đã liên kết, hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm “thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco tại Bắc Giang”.

Thực tế nhiều khách hàng đã sử dụng thanh gốm trên cho các phương tiện động động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel, tiết kiệm được từ 10- 15% nhiên liệu và giảm từ 50-70% khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.

Plaumai Eco được kỳ vọng tạo ra các giá trị hướng đến cộng đồng và doanh nghiệp tại Bắc Giang nói riêng, và sẽ là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ các doanh nghiệp, người tiêu dùng giảm chi phí vận tải, bảo vệ động cơ, môi trường một cách hiệu quả. Với người tiêu dùng, đặc biệt các doanh nghiệp tại Bắc Giang, đây là cơ hội để tiếp cận đến với một sản phẩm hỗ trợ phát triển kinh tế thiết thực và thân thiện môi trường.