Ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Hà Nội

Ngày 6/9/2019 vừa qua tại Hà Nội, Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco (PlauMai Eco Việt Nam) tổ chức buổi công bố ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco.

PlauMai Eco là phát minh mang tính đột phá của công nghệ 4.0 đến từ Hàn Quốc, được đưa vào sử dụng từ năm 2011 đến nay (sau đó là các nước khác trong khu vực). Với PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 15% nhiên liệu tiêu thị và giảm được tới 50% – 70% khí thải độc hại từ khói phương tiện; máy móc ra môi trường. Sở dĩ PlauMai Eco có thể làm được điều đó vì đây  là một sản phẩm phát ra tia hồng ngoại xa bước sóng từ 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion.

“Plaumai Eco giúp tăng hiệu suất nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu, giúp nhiên liệu phun vào buồng đốt hòa tan được nhiều oxi hơn, đồng thời giúp đốt cháy triệt để nhiên liệu hơn, qua đó giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ động cơ ra môi trường như đã nói trên”, đại diện đơn vị cho biết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Mạnh Hòa, đại diện Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco, đã khẳng định sự tin tưởng vào thành công của thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Việt Nam. Đây sẽ là sản phẩm tiên phong trong bộ giải pháp bảo vệ môi trường của công ty cung cấp tại thị trường Việt Nam.