Plaumai Eco ra mắt với người tiêu dùng Quảng Ngãi

Sáng 23/11, tại thành phố Quảng Ngãi, công ty TNHH Giải pháp PlauMai Miền Trung đã tổ chức lễ khai trương và giới thiệu thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco, và nhận chứng nhận Nhà phân phối độc quyền khu vực Quảng Ngãi.

Tham dự chương trình ra mắt có đại diện của Bộ Khoa học Công nghệ, UBND Tỉnh Quãng Ngãi và nhiều doanh nghiệp, cơ quan báo chí khác.

Tham dự trong chương trình, đại diện Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco đã một lần nữa khẳng định những lợi ích đặc biệt mà thanh gốm PlauMai Eco mang lại với người tiêu dùng, doanh nghiệp. Sản phẩm nhận được đánh giá cao và sự quan tâm đặc biệt từ khách mời và đại diện các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp tham dự.

Ông Phạm Xuân Đà, Cục trưởng Cục phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu tại lễ ra mắt

Với tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được cho là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng giảm rõ rệt chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả. Với người tiêu dùng, đặc biệt các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi, đây là cơ hội để tiếp cận đến với một sản phẩm hỗ trợ phát triển kinh tế thiết thực và thân thiện môi trường.

Ông Nguyễn Minh Đạo – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Thanh gốm PlauMai Eco là một phát minh mới, được nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay. Với sản phẩm thanh gốm PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel có thể tiết kiệm được từ 10% – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.

Đại diện Plaumai Eco Việt Nam trao chứng nhận Nhà phân phối độc quyền tại Quảng Ngãi

Được đánh giá có hiệu quả tốt và tác động tích cực đến môi trường, tiết kiệm chí phí vận hành, nhiều chuyên gia nhận định PlauMai Eco là giải pháp rất phù hợp để vừa phát triển kinh tế và vừa đảm bảo chất lượng môi trường không khí an toàn, trong khi nguồn nhiên liệu và năng lượng từ dầu mỏ vẫn chiếm vai trò chủ yếu./.