Tập đoàn Mai Linh đánh giá tốt hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu của Plaumai Eco

Nằm trong những hoạt động của lộ trình thỏa thuận hợp tác giữa Plaumai Eco và tâp đoàn Mai Linh, ngày 3/1/2020 vừa qua chương trình đánh giá thử nghiệm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco trên các xe taxi Mai Linh đã được thực hiện.

Đoàn xe thực hiện đánh giá trước khi xuất phát tại TP Hồ Chí Minh

Tham gia chương trình có đại diện Plaumai Eco Việt Nam, đại diện Công ty CP Plaumai Miền Nam (nhà phân phối tại khu vực Miền Nam) và đại diện, tài xế của tập đoàn Mai Linh và công ty CP Thương mại Mê Kông Xanh Auto.

Các xe tham gia đánh giá làm thủ tục theo quy định.

Theo quy định, chương trình đánh giá được thực hiện trong hai ngày, trên cùng một quãng đường, cùng một lái xe và cùng một tải trọng trên xe (hàng và người), cụ thể là quãng đường TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu dài khoảng 204km . Với cả Mai Linh và Plaumai Eco thì đây là chương trình đánh giá rất quan trọng và được thực hiện nghiêm túc bởi tầm quan trọng và ý nghĩa của Plaumai Eco. Kết quả thu được trên các xe taxi của tập đoàn Mai Linh cụ thể như sau:

Biên bản kết quả đánh giá thực tế thanh gốm Plaumai Eco với xe taxi của Tập đoàn Mai Linh

Kết quả thử nghiệm là một lần khẳng định cho sự hiệu quả của thanh gốm Plaumai Eco mang lại cho người dân và doanh nghiêp. Với Mai Linh là một doanh nghiệp vận tải, việc tiết kiệm và giảm tiêu thụ xăng dầu là điều kiện để tiết kiệm được chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận và tăng năng lực cạnh tranh cho. Nhiên liệu là một phần chi phí không hề nhỏ, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi tiết kiệm được 10 – 15% với Plaumai Eco.