Lễ kí kết hợp đồng mua bán thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco

Sáng 1/9, Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh phối hợp cùng Công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco tổ chức lễ kí kết hợp đồng mua bán thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco.


Hiện nay thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco đã chính thức có mặt tại thị trường Đông Anh dưới sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco, địa chỉ tại thôn Tiên Hội xã Đông Hội. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, được các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy phép lưu hành, mang tính đột phá trong tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Khi sử dụng thanh gốm, các phương tiện dùng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 15% và đặc biệt giảm từ 50% đến 70% khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường, đồng thời sản phẩm sử dụng lâu dài trên 10 năm.
Tại buổi lễ kí kết, ông Bùi Quang Đồng – Chủ tịch Công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco cho biết, sau quá trình chạy thử nghiệm sản phẩm,  Công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco đã nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực của nhiều khách hàng lớn, đặc biệt, sự kiện kí kết hợp đồng mua bán sản phẩm với Cổ phần Bê tông Hà Thanh đã minh chứng cho những lợi ích của việc sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu mang lại. Đây cũng là hợp đồng số lượng lớn đầu tiên của công ty TNHH Song Hà Plaumai Eco, đánh dấu sự mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh cho biết thêm, hiện nay, công ty ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh chuyên kinh doanh về lĩnh vực xây dựng, có chi nhánh ở cả miền Bắc và miền Nam, với số lượng lớn các loại xe chuyên dụng phục vụ quá trình hoạt động kinh doanh của công ty như xe đổ bê tông, xe ben, xe tải, các loại máy công trình v.v…Do vậy, việc sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco được coi là giải pháp bền vững nhằm bảo vệ môi trường sống cũng như tiết kiệm được nhiên liệu, giảm chi phí sản xuất cho Công ty.

Với ý nghĩa đó, buổi lễ kết hợp đồng mua bán thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco giữa 2 công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp với lượng 1.123 sản phẩm được mua bán, trị giá trên 400 triệu đồng theo hợp đồng được kí kết.

Chứng kiến buổi lễ ký kết, ông Vũ Đức Quân, Chủ tịch HĐQT công ty PlauMai Eco Việt Nam và ông Hà Văn Hùng , TGĐ công ty PlauMai Eco miền Bắc bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, tin tưởng vào sự hợp tác của Công ty CP bê tông Hà Thanh. Đây là tiền đề quan trọng góp phần giới thiệu, quảng bá sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco trong khu vực cũng như trên phạm vi cả nước, đồng thời, mở ra hướng hợp tác, phát triển nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng, giao thông vận tải, dịch vụ… giữa 2 bên, mang lại những hiệu quả thiết thực trong sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp!