Khai trương và trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền PLAUMAI ECO tại Hà Nội

Vào ngày 2/10/2019 vừa qua, PlauMai Eco Việt Nam đã chào đón thành viên mới nhất của đại gia đình PlauMai Eco tại khu vực Hà Nội. Thông qua sự kiện khai trương và đón nhận Chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco” của Công ty Cổ Phần PlauMai Eco Hà Nội, một lần nữa PlauMai Eco đã khẳng định những ưu điểm và khả năng nổi bật của mình trong nhiều lĩnh vực đời sống và đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm thanh gốm Plaumai Eco mới đây, đại diện Bộ Tài nguyên và môi trường đã trao Giấy chứng nhận Hợp tác bảo vệ môi trường và chứng kiến trao giấy chứng nhận Nhà phân phối độc quyền Plaumai Eco tại Việt Nam. Với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco kỳ vọng sẽ là giải pháp tiên phong trong bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Với tác dụng giảm thải khí độc hại trong các phương tiện giao thông, thanh gốm PlauMai Eco đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác. Hy vọng đây cũng là giải pháp mới giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng Việt Nam tiết kiệm chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả.