Khai trương đại lý phân phối Plaumai Eco tại thành phố Hưng Yên

Ngày 20/11/2019, tai thành phố Hưng Yên, Plaumai Eco đã tưng bừng tổ chức khai trương và giới thiệu đại lý phân phối sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco khu vực thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Tham dự buổi lễ có đại diện và lãnh đạo một số Sở ngành địa phương và các công ty vận tải trên địa bàn tỉnh như: Sở Giao thông vận tải, Sở tài chính, Cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Huyndai Hưng Yên…cùng nhiều cơ quan báo chí khác.

Đài Truyền hình Hưng Yên đưa tin về Plaumai Eco

Tại lễ khai trương và giới thiệu, bà Trịnh Thị Minh Trinh, Tổng giám đốc công ty TNHH NanoPharm (nhà phân phối độc quyền tỉnh Hưng Yên) đã trao chứng nhận đại lý chính thức cho bà Trần Thùy Dương, khẳng định sự có mặt và sự đồng hành của Plaumai Eco với người tiêu dùng tại Hưng Yên trong thời gian tới đây.

Lễ cắt băng khai trương

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, PlauMai Eco có tác động tích cực đến môi trường không khí khi giảm khí thải độc hại sinh ra từ phương tiện giao thông, tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu. Nhiều chuyên gia nhận định PlauMai Eco là giải pháp rất phù hợp để vừa phát triển kinh tế và vừa đảm bảo chất lượng môi trường không khí an toàn, trong khi nguồn nhiên liệu và năng lượng từ dầu mỏ vẫn chiếm vai trò chủ yếu.

Thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được kiểm tra và đánh giá kiểm nghiệm tại Viện An toàn bức xạ hạt nhân, Trung tâm khoa học môi trường giao thông (ĐH GTVT), và quan trọng nhất có sự đánh giá trực tiếp của người sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Tất cả các thử nghiệm và kiểm tra đều cho kết quả rất tốt phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Việt Nam. Giảm thiểu khí thải môi trường và tiết kiệm nhiên liệu là những hành động thiết thực góp phần tạo ra giá trị bền vững cho nền kinh tế, tuy nhiên nhận thức này vẫn còn đang hạn chế với đa số người dân. Có thể thấy, việc giảm thiểu và hạn chế ô nhiễm khí thải, tiến tới cải thiện chất lượng không khí cần bắt đầu từ bước đầu tiên thay đổi thói quen giao thông.