Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam chính thức công bố kết quả thử nghiệm và khuyến khích sử dụng Plaumai Eco

Ngày 16/7/2020, Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam (VATA) chính thức công nhận hiêu quả tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải khi sử dụng sản phẩm Plaumai Eco đối với ô tô.

VATA và PLAUMAI ECO thỏa thuận cùng thử nghiệm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường

Tiết kiệm chi phí đầu vào, trong đó tiết kiệm nhiên liệu là giải pháp quan trong nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Đồng thời việc giảm khí thải gây ô nhiễm môi trường là chủ trương lớn của Chính phủ.
Từ cuối năm 2019 Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư phát triển môi trường xanh thế giới (đơn vị nhập khẩu) và Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PLAUMAI ECO (đơn vị phân phối sản phẩm) thử nghiệm thanh gốm, có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường với nguyên lý hoạt động:

  • Sản phẩm thanh gốm Plaumai Eco là chất xúc tác không phải phụ gia nhiên liệu, không tan chảy hay giảm trọng lượng trong quá trình sử dụng, không làm thay đổi thành phần hóa học trong Xăng và Dầu. Sản phẩm có khả năng bức xạ tia hồng ngoại phá vỡ liên kết cụm nhiên liệu và đẩy nhanh quá trình lon hóa hoặc tăng các thành phần Ion hóa làm thay đổi cấu trúc phân tử nhiên liệu (Tức là tác động lên các phân tử Hydrocacbon có trong xăng dầu thành các phân tử Hydrocacbon nhỏ hơn, giúp nhiên liệu tương tác tốt hơn với Oxy trong buông đốt) giúp cho quá trình cháy diễn ra triệt để hơn, không còn nhiên liệu dư thừa và các tạp chất có trong nhiên liệu.
  • Sản phẩm có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu từ 10% đến 15% tùy từng loại động cơ;
  • Giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường từ 50% đến 70% tùy từng loại động cơ;
  • Sản phẩm sử dụng trên 10 năm, tốt cho động cơ.

PlauMai Eco là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm này đã được cơ quan có thẩm quyền Bộ Công thương; Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép nhập khẩu và cho lưu hành sản phẩm tại Việt Nam, đã được Trung tâm khoa học công nghệ và Môi trường giao thông – Trường Đại học Giao thông vận tải thử nghiệm có kết quả như báo cáo kèm theo. Được biết, Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PLAUMAI ECO đã sử dụng ở nhiều phương tiện thuộc các ngành vận tải ô tô, đường thủy và đường sắt đạt kết quả tốt.
Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam thấy rằng đây là sản phẩm có thể giúp đỡ cho các đơn vị kinh doanh vận tải giảm bớt khó khăn trong kinh doanh và góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Chủ tịch Hiệp hội đã giao Ban tư vấn và hỗ trợ pháp lý phối hợp với Công ty CP Đầu tư phát triển môi trường xanh thể giới và Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PLAUMAI ECO giới thiệu đến các đơn vị vận tải, các thành viên trong Hiệp hội.