Giới thiệu thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Sóc Sơn – Mê Linh

Ngày 17/11/2019, tại trụ sở số 115 – QL2 – Phú Minh – Sóc Sơn – Hà Nội, công ty TNHH Phát triển đầu tư thương mại Thành Đạt đã long trọng tổ chức lễ khai trương và giới thiệu sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco ở khu vực Nội Bài – Sóc Sơn và Mê Linh của thành phố Hà Nội.

Đại diện và lãnh đạo các công ty vận tải lớn trên địa bàn đã đến tham dự buổi lễ như: Công ty Taxi 123, Taxi Mai Linh, Taxi Hoàng Phong, Taxi Việt Thanh, Công ty vận tải Thành Hưng, HTX vận tải Nội Bài, Trung tâm đăng kiểm Sóc Sơn, Công ty CPTM và Du lịch Hà Lan…cùng nhiều đơn vị khác.

Tại lễ khai trương và giới thiệu, ông Hà Văn Hùng, giám đốc công ty Cổ phần PlauMai Eco đã trao chứng nhận đại lý chính thức cho ông Vương Quốc Tấn, giám đốc Công ty TNHH Phát triển đầu tư thương mại Thành Đạt.

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, PlauMai Eco có tác động tích cực đến môi trường không khí khi giảm khí thải độc hại sinh ra từ phương tiện giao thông, tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu. Nhiều chuyên gia nhận định PlauMai Eco là giải pháp rất phù hợp để vừa phát triển kinh tế và vừa đảm bảo chất lượng môi trường không khí an toàn, trong khi nguồn nhiên liệu và năng lượng từ dầu mỏ vẫn chiếm vai trò chủ yếu.

Thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được kiểm tra và đánh giá kiểm nghiệm tại Viện An toàn bức xạ hạt nhân, Trung tâm khoa học môi trường giao thông (ĐH GTVT), và quan trọng nhất có sự đánh giá trực tiếp của người sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Tất cả các thử nghiệm và kiểm tra đều cho kết quả rất tốt phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Việt Nam.

Giảm thiểu khí thải môi trường và tiết kiệm nhiên liệu là những hành động thiết thực góp phần tạo ra giá trị bền vững cho nền kinh tế, tuy nhiên nhận thức này vẫn còn đang hạn chế với đa số người dân. Có thể thấy, việc giảm thiểu và hạn chế ô nhiễm khí thải, tiến tới cải thiện chất lượng không khí cần bắt đầu từ bước đầu tiên thay đổi thói quen giao thông.