THANH GỐM PLAUMAI ECO

✓ TIẾT KIỆM TỚI 15% NHIÊN LIỆU ĐỘNG CƠ

✓ GIẢM TỚI 70% KHÍ THẢI ĐỘC HẠI

✓ THỜI GIAN SỬ DỤNG TRÊN 10 NĂM

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

  •  Thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco có xuất sứ tại Hàn Quốc được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phẩn giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco. Sản phẩm là hỗn hợp của 37 nguyên tố vô cơ được nén lại ở dạng rắn như 1 thanh gốm với kích thước 68 x 13 x 9 ( mm).
  •  Nguyên lý hoạt động của sản phẩm: Khi được tiếp xúc với nhiên liệu, thanh gốm phát ra tia hồng ngoại xa có bước sóng hồng ngoại 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion. Sản phẩm vỡ liên kết của các cụm nhiên liệu và đẩy nhanh quá trình ion hóa bằng sự giải phóng và rung động, ma sát của tia hồng ngoại xa xảy ra trên bề mặt gốm, qua đó tăng hiệu quả đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu khi phun vào buồng đốt động cơ, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải gây ô nhiễm môi trường.
  •  Hiểu một cách đơn giản hơn, khi PlauMai Eco tiếp xúc với nhiên liệu, sóng hồng ngoại xa được phát ra kết hợp với rung động từ các anion khiến phân tử nhiên liệu sẽ bị tách ra thành những phần rất nhỏ, từ đó tiếp xúc với oxi được tăng lên, quá trình đốt cháy sẽ được đẩy nhanh hơn. Các phần nhiên liệu dư thừa trong buồng đốt được cháy triệt để và hoàn toàn. Cơ chế đó của PlauMai Eco làm nhiên liệu tiêu thụ được giảm lên tới 15% và hạn chế khí thải tới 50 – 70% thoát ra môi trường.
  •  
Chơi Video

TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Plaumai Eco được sử dụng sẽ giúp tiết kiệm từ 10% đến 15% nhiên liệu cho phương tiện của bạn. Giảm thiểu chi phí tăng lợi ích kinh tế

GIẢM LƯỢNG KHÍ THẢI

Giúp phương tiện của bạn giảm từ 50% đến 70% khí thải ra môi trường. Một giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ môi trường.

CÁC CHỨNG NHẬN CỦA PLAUMAI ECO

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Giấy chứng nhận thương hiệu
ISO 140001:2015, KS I ISO 14001:2015

HIỆU SUẤT KHI SỬ DỤNG PLAUMAI ECO

Hiệu suất sử dụng PlauMai Eco  theo đơn vị quãng đường

Ví dụ để thế hiện hiệu quả nhiên liệu và tiết kiệm nhiên liệu của phương tiện (ô tô và xe buýt), tàu và xe máy

CÁCH SỬ DỤNG PLAUMAI ECO

  • Sử dụng ở đâu: Thanh PlauMai Eco được sử dụng trong các bình nhiên liệu của phương tiện.
  • Các sử dụng: Đặt trực tiếp vào bình nhiên liệu.
  • Sử dụng bao nhiêu thanh: 1 thanh tương ứng cho dung tích 5-10 lít nhiên liệu.

NGƯỜI SỬ DỤNG ĐÁNH GIÁ

Tôi đã giảm được chi phí xăng, máy chạy êm, khỏe. Tôi cũng cảm thấy rất vui vì góp phần bảo vệ môi trường nhiều hơn từ khi sử dụng thanh gốm PlauMai Eco cho xe của tôi
Anh Lê Văn Bằng
Lái xe Grab
5/5
Ông xã mình đã mua thanh gốm PlauMai Eco cho cả 2 xe của vợ chồng mình, hoạch toán chi phí sau 15 ngày là bù được khoản mua thanh gốm, sau đó mình được sử dụng tiếp 15 năm nữa. Tình ra quá lời, hơn nữa giảm được khí thải đến 70% là điều mình rất hãnh diện.
Chị Nguyễn Thị Hằng
Nhân viên văn phòng, Minh Khai - HN
4.7/5

ĐĂNG KÝ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG